Tiểu cảnh đẹp cho ngày mới nhiều may mắn

Tiểu cảnh đẹp để bàn làm việc

Tiểu cảnh phong thủy hay những loại tiểu cảnh đẹp để bàn làm việc chắc hẳn đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, khi mà thời gian gần đây dòng sản phẩm tiểu cảnh nội thất đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường.

Chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc rất nhiều những loại tiểu cảnh đẹp khác nhau và trong bài viết này sẽ tiếp tục là 4 mẫu tiểu cảnh mới được Cây Xinh chăm sóc.

Vẫn là những loài cây đó nhưng qua bàn tay của Cây Xinh đã trở thành những món quà vô cùng ý nghĩa với bạn và người thương.

Tiểu cảnh trầu bà xanh để bàn

Chúng ta vốn biết đến trầu bà đế vương xanh như là một loại cây thanh lọc không khí bày biện và trang trí trên bàn làm việc rất thích hợp nhưng với hình ảnh dưới đây Cây Xinh tin rằng bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

Tiểu cảnh đẹp để bàn làm việc
Hình ảnh: Tiểu cảnh trầu bà đế vương xanh

Trầu Bà Đế Vương Xanh là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

Khi được Mix với những loại tiểu cảnh khác, những loại cây mini trang trí, phụ kiện trang trí đã tạo nên một sản phẩm , một bức tranh, diện mạo hoàn toàn mới về cây trầu bà. Sự kết hợp này thực sự là hoàn hảo và sẽ hoàn hảo hơn nếu trên bàn làm việc của bạn có một chậu tiểu cảnh trầu bà đế vương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *