Tuổi giáp tuất năm 1994 hợp cây gì?

Cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất mang tới may mắn tài lộc

Cây phong thủy để bàn vốn luôn được biết đến là một loại cây được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, tuy nhiên chúng có rất nhiều loại với những ý nghĩa khác nhau và thật khó để có thể lựa chọn được một loại cây ưng ý.

Ở bài viết này Cây Xinh sẽ gửi tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất năm 1994. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về tuổi giáp tuất năm 1994

Tuổi giáp tuất, sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Vận niên : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Thiên can : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Những người tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em, ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc, việc gì cũng làm được.

Người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) là người mệnh Hỏa theo phong thủy. Những người này hợp với màu sắc đỏ nên khi chọn cây cần chú ý những loại cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím để trồng sẽ làm gia tăng may mắn. Cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây phất dụ mảnh, cây đuôi công tím, cây hồng môn

Cây phất dụ mảnh thịnh vượng tài lộc

Cây Phất Dụ Mảnh loài cây có thân cột mọc thẳng, phân nhánh ít, một cây Phất Dụ trưởng thành có chiều cao trung bình từ 30-50cm tùy vào cách chăm sóc và hình dáng mà người chơi mong muốn.

cây phất dụ mảnh
Hình ảnh: Cây Phất Dụ Mảnh

Cây phất dụ mảnh để bàn vô cùng hấp dẫn bởi sở hữu những chiếc lá cứng đầy màu sắc. Lá cây tập trung chủ yếu ở phần đầu cành dài và thuôn dẹp hình dải, nhọn ở đầu. Lá non có nhiều vạch đỏ sau chuyển dần sang cam và lá trưởng thành thường có màu xanh nhạt, viền đỏ xung quanh. Gốc cây có bẹ ôm, lá cây được xếp tỏa tròn quanh thân trông rất đều nhau và đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *